Ngày 28/10/2023, tại Hội trường Hội nghị Quốc tế – Khách Sạn Mường Thanh Luxury Nhật Lệ- Thành Phố Đồng Hới – Quảng Bình, Học viện giao dục Quốc tế Asia (Daystar Group) đã tổ chức thành công buổi Hội thảo Du học nghề và Định cư tại Úc, với sự tham dự của gần 200 quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu và quan tâm đến chương trình.
Tại buổi hội thảo với chủ đề: “Du học nghề – Cơ hội vàng du học- làm việc và định cư tại Úc”, do Luật sư: Nguyễn Văn Choi – Chủ tịch Hội đồng thành viên Asia Education, cùng với sự tham dư của đại diện những Trường học tại Úc, đã có những chia sẻ hữu ích và chân thật, song song đó đã giải đáp những thắc mắc của quý phụ huynh và các bạn trẻ đang quan tâm.
Chương trình du học Nghề tại Úc sẽ là một trong những lựa chọn đáng để cho tất cả các bạn trẻ cân nhắc. Với chương trình học linh động, chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp, Asia tin rằng qua buổi hổi thảo sẽ giúp các bậc phụ huynh, học sinh và ứng viên có cái nhìn tổng quan và chân thực hơn về du học nghề tại Úc.