Ngày 09/09/2023, tại Hội trường Hội nghị Quốc tế – Khách Sạn Hương Giang, Học viện giao dục Quốc tế Asia (Daystar Group) đã tổ chức thành công buổi Hội thảo Du học nghề và Định cư tại Úc, với sự tham dự của gần 300 quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên tìm hiểu và quan tâm đến chương trình.

Tại buổi hội thảo với chủ đề: “Du học nghề – Cơ hội vàng du học- làm việc và định cư tại Úc”, do Luật sư: Nguyễn Văn Choi – Chủ tịch Hội đồng thành viên Asia Education, cùng với sự tham dư của đại diện những Trường học tại Úc, đã có những chia sẻ hữu ích và chân thật về những nội dung như: Quyền lợi chương trình; Lý do tại sao nên chọn du học nghề; Top các ngành nghề lương cao và có triển vọng định cư; Bài toán tài chính khi du học nghề Úc; Lộ trình học tập và định cư Úc…. Từ đó giúp các bậc phụ huynh và những du học sinh tương lai có thể sáng suốt lựa chọn con đường học tập phù hợp và xây dựng được lộ trình cụ thể.

Buổi Hội thảo đã trở thành một cơ hội quý giá giúp các bậc phụ huynh, học sinh và ứng viên có cái nhìn tổng quan và chân thực hơn về du học nghề tại Úc. Chương trình du học Nghề tại Úc hứa hẹn sẽ mở ra 1 cách cửa mới cho các bạn trẻ muốn học tập, làm việc và định cư lâu dài tại nơi đây.