Các trung tâm tư vấn du học sẽ hỗ trợ bạn trong việc xử lý hồ sơ, tư vấn chọn địa điểm du học, chọn trường, ngành học, chuẩn bị giấy tờ, thủ tục nhập học và xin học bổng. Vậy tiêu chí nào để chọn được công ty tư vấn du học Úc tại Huế chất lượng? Bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc trên và đưa ra gợi ý cho bạn, cùng tham khảo nhé!

Trung tâm tư vấn du học Úc tại Huế
Trung tâm tư vấn du học Úc tại Huế

Tiêu chí chọn trung tâm tư vấn du học Úc tại HUẾ

Nhu cầu du học Úc tại Huế ngày càng cao kéo theo hàng loạt trung tâm tư vấn du học Úc được thành lập. Tuy nhiên, chọn được đơn vị uy tín giữa một “rừng” trung tâm là một bài toán khó dành cho học sinh, sinh viên. Dưới đây là 5 tiêu chí giúp bạn đánh giá mức độ đáng tin cậy của trung tâm tư vấn:

 • Hoạt động và đăng ký kinh doanh hợp pháp: Tại TP HUẾ có hàng chục công ty tư vấn du học nhưng không phải đơn vị nào cũng được cấp phép. Vì thế, khi lựa chọn trung tâm tư vấn du học Úc tại Huế uy tín, bạn nên yêu cầu cho xem giấy phép kinh doanh và hoạt động dưới sự cho phép của pháp luật.

 • Có trụ sở chính và nền tảng công nghệ tốt: Đa số các công ty tư vấn lâu năm tại TP HUẾ đều sở hữu trụ sở khang trang, ít thay đổi về địa điểm kinh doanh. Cùng với đó, phải có nền tảng mạng xã hội tốt kết nối với khách hàng, cung cấp thông tin liên tục.

 • Hợp đồng dịch vụ rõ ràng: Một trung tâm uy tín phải cam kết bằng hợp đồng dịch vụ rõ ràng, minh bạch mọi chi phí để đảm bảo quyền lợi của cả khách hàng và doanh nghiệp.

 • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm: Đơn vị tư vấn du học Úc tại Huế chất lượng chắc chắn sẽ sở hữu đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệp, tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ phụ huynh và học viên sớm thực hiện giấc mơ du học Úc.

 • Liên kết với nhiều trường tại Úc: Đa số trường tại Úc đều muốn đơn vị uy tín, chất lượng làm đại diện tuyển sinh chính thức để đảm bảo chất lượng du học sinh. Trải qua nhiều vòng xét duyệt và cân nhắc, một trung tâm mới có thể trở thành đại diện tuyển sinh của trường nên đây cũng chính là yếu tố phản ánh chất lượng và độ uy tín của công ty.

Asia Education – Trung tâm tư vấn du học Úc tại HUẾ uy tín, chất lượng

Bài toán tìm trung tâm tư vấn du học Úc tại TP HUẾ uy tín, chất lượng khó nhưng không phải không thể. Với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, Trung tâm tư vấn du học úc tại Huế Asia Education hội tụ đầy đủ các tiêu chí của một trung tâm tư vấn uy tín, chất lượng, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên ngày càng nhận được sự ưu ái của phụ huynh và học viên.

Sở hữu mạng lưới liên kết với nhiều trường TOP đầu tại Úc, Asia Education tự hào là người bạn đồng hành của hàng ngàn học sinh, sinh viên chinh phục thành công giấc mơ du học Úc cũng như nhiều quốc gia khác. Asia Education luôn mang đến cho khách hàng thông tin nhanh, chính xác và mới nhất về điều kiện đầu vào, học phí và các chương trình học bổng giá trị.

Những lý do học sinh, sinh viên nên lựa chọn Tư vấn du học úc tại Huế với Asia Education: 

 • Cập nhật tài liệu, đánh giá hồ sơ năng lực để tư vấn chọn trường, ngành học và xây dựng lộ trình học phù hợp cho từng học viên.

 • Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ để xin thư mời nhập học của trường muốn đăng ký theo học.

 • Kiểm tra trình độ ngoại ngữ, tư vấn lộ trình học giúp cải thiện tiếng Anh, chinh phục chứng chỉ IELTS với điểm số cao, vừa đảm bảo đạt chuẩn đầu vào của trường vừa tạo ấn tượng tốt với người xét duyệt.

 • Hỗ trợ, theo sát quá trình chuẩn bị hồ sơ, giấy tờ xin visa du học, đảm bảo tỷ lệ đậu visa cao.

 • Hỗ trợ dịch thuật hồ sơ đa ngôn ngữ.

 • Học sinh, sinh viên được đội ngũ tư vấn chuyên môn là cựu du học sinh hướng dẫn, góp ý xây dựng bài luận cá nhân xuất sắc và luyện phỏng vấn để xin thành công học bổng giá trị cao.

 • Đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, tận tâm, luôn sát sao, đồng hành cùng học viên từ khâu chuẩn bị đến suốt quá trình học tập tại nước ngoài.

 • Hỗ trợ đặt vé máy bay giá ưu đãi, mua bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn cho du học sinh.

 • Hỗ trợ sau du học như tìm nhà ở, hướng dẫn lập kế hoạch chi tiêu tiết kiệm, hỗ trợ xin gia hạn visa, xin visa thăm thân, visa du lịch cho phụ huynh học sinh.

 • Tư vấn và hướng dẫn chuyển trường, ngành học phù hợp.

Trung tâm tư vấn du học Úc tại Huế
Trung tâm tư vấn du học Úc tại Huế

Lộ trình tư vấn của Trung tâm tư vấn du học Asia Education rất rõ ràng và dễ hiểu, gồm các bước: 

 • Bước 1: Học sinh, sinh viên liên với trung tâm qua website asiagroup.edu.vn để đăng ký thông tin cá nhân, khả năng tài chính, mong muốn theo học trường nào, ngành gì và khả năng tiếng Anh.

 • Bước 2: Đăng ký mã hồ sơ du học để có tên trên hệ thống và nhận hỗ trợ từ trung tâm.

 • Bước 3: Tư vấn viên tiếp nhận hồ sơ, tiến hành đánh giá năng lực thông qua hồ sơ của học viên, từ đó đưa ra tư vấn trường, ngành học phù hợp nhất và tiến hành xin thư mời nhập học.

 • Bước 4: Hoàn thiện hồ sơ, giấy tờ, luyện phỏng vấn xin visa, xin học bổng và hướng dẫn đóng học phí.

 • Bước 5: Nhận thông báo kết quả visa, nếu đậu visa thì phụ huynh và học viên sẽ được xếp lịch đến trung tâm nhận visa và nghe hướng dẫn trước bay, chụp ảnh lưu niệm cùng trung tâm.

 • Bước 6: Hỗ trợ chuyển ngành, trường, gia hạn visa du học, thẻ cư trú, xin visa thăm thân, visa du lịch đối với phụ huynh và học viên có nhu cầu.

Kết luận 

Hi vọng với thông tin chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ giúp bạn đọc nắm được các tiêu chí quan trọng để lựa chọn trung tâm tư vấn du học úc tại Huế. Nếu còn gì thắc mắc, đừng ngần ngại liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Asia Education qua hotline hoặc đến trực tiếp cơ sở của Asia Education tại Công ty Du học Asia, CM4 – 01 Khu Đô Thị Eco Gargen – Phường Thuỷ Vân, Tp. Huế để được hỗ trợ, tư vấn  chi tiết nhất!